Cafe bất động sản - mở bán khu đô thị thương mại biển Dương Ngọc

Nhằm đáp lại sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng, nhà đầu tư dành cho dự án khu đô thị Thương mại biển Dương Ngọc, sáng ngày 2/4/2017, Công ty Cổ phần Địa Ốc First Real (First Real) đã tổ chức chương trình Café Bất Động Sản, tư vấn tập trung, giải đáp mọi thông tin cần thiết về dự án đến quý khách hàng.

Khu đô thị Dương Ngọc - Khu đô thị ven biển đầu tiên khu vực Nam Đà Nẵng


Chương trình nhanh chóng bắt đầu với sự tham gia của hơn 200 khách mời là đơn vị đầu tư, đối tác và các khách hàng. Dự án Khu đô thị Thương mại Biển Dương Ngọc tuy mới giới thiệu ra thị trường không lâu, nhưng với ưu điểm đặc biệt đến từ vị trí ven biển đắc địa và các tiện ích nội khu đa dạng kết hợp liên kết vàng của khu vực đã nhanh chóng đưa Dương Ngọc trở thành một trong những cái tên “hot” nhất tại thị trường đất nền khu vực ven biển Đà Nẵng - Hội An.

cafe bất động sản - mở bán KĐT biển Dương Ngọc


Chính vì lý do đó, việc hơn 200 khách hàng chủ động đến từ rất sớm để có thể được tư vấn, tìm hiểu kỹ hơn về dự án và giao dịch những sản phẩm tốt nhất là điều dễ hiểu.
Trong không gian thoáng mát tại khu vực VIP của café MC, các nhân viên kinh doanh của Công ty First Real đã nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng, đưa ra nhiều phương án khả thi và định hướng cụ thể các ưu đãi sẽ nhận được khi khách hàng thực hiện giao dịch sản phẩm đối với dự án Dương Ngọc của Công ty lần này.


Việc linh động các phương án hỗ trợ cùng mức giá cạnh tranh mà First Real đưa ra đã tạo "bàn đạp" giúp Khu đô thị Thương mại biển Dương Ngọc đã “sáng” nay còn “rực” hơn trong mắt khách hàng, nhà đầu tư. Hàng loạt khách hàng đã dễ dàng chọn được cho mình các sản phẩm ưng ý trong thời gian ngắn được tư vấn tại chương trình Café Bất Động Sản này.


Hơn nữa, đơn vị phân phối độc quyền First Real còn tặng thêm nhiều chính sách ưu đãi, đặc biệt là 01 chỉ vàng ngay trong chương trình dành cho các khách hàng có giao dịch trong ngày 2/4/2017. Nhiều yếu tố tốt cùng hội tụ tại một dự án như vậy cho nên việc “cháy hàng” từ lúc giới thiệu tới mở bán là điều đã được dự đoán trước.


Khu đô thị Thương mại Biển Dương Ngọc được xếp vào một trong những dự án trọng điểm tại khu vực ven biển Đà Nẵng – Hội An, nơi được Thủ tướng Chính phủ hoạch định trở thành 1 trong 6 điểm quy hoạch chiến lược của Tỉnh Quảng Nam.


Với quy mô rộng lớn hơn 19ha trong tổng thể 64 ha từ Khu dân cư Điện Dương – Điện Ngọc, Khu đô thị Thương mại Biển Dương Ngọc sẽ là dự án đất nền đẳng cấp bậc nhất tại đây, góp phần làm thay đổi diện mạo khu vực cửa ngỏ ven biển Đà Nẵng – Hội An, đưa nơi đây trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng mới của cả nước.


Hiện nay, Công ty First Real tiếp tục mở bán nhiều Block đẹp với các chính sách và giá bán hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Khu đô thị Thương mại biển Dương Ngọc xin vui lòng liên hệ:

Phụ trách dự án : Mr.Nguyên

Hotline: 0934 95 97 98 - 0961 549 449

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên