Tại sao nên chọn dự án khu đô thị Sea View Đà Nẵng

Đối với đất nền dự án khu vực phía Nam Đà Nẵng thì khu đô thị ven biển Sea View là dự án mà tôi cảm thấy cực kỳ tiềm năng và tôi có lòng tin tuyệt đối vào tiềm năng phát triển của khu đô thị

toàn cảnh dự án sea view đà nẵng

1/ Tại sao nên chọn phía Nam Đà Nẵng ?

Xin nói sơ qua lại về ranh giới của thành phố Đà Nẵng
- Phía Bắc : Giáp Tp.Huế và được ngăn cách bởi Đèo Hải Vân
- Phía Đông : Giáp Biển
- Phía Tây : Giáp Núi - Quảng Nam
- Phía Nam: Giáp Quảng Nam, Tp.Hội An

Nhìn một cách tổng quan do vị trí địa lý bị hạn chế bởi đèo và núi chính vì vậy để có thể phát triển một cách nhanh chóng và bên vững thì Tây và Bắc Đà Nẵng sẽ không phải là lựa chọn hàng đầu. Phía Đông Đà Nẵng cũng đã được quy hoạch và phát triển mạnh mẽ, vậy hướng về phía Nam Đà Nẵng thì sao ?

Khi Đà Nẵng và Hội An là hai thành phố du lịch bậc nhất miền trung,sở hữu đường bờ biển tuyệt đẹp với chiều dài hơn 25km. Trong đó hơn 15km về phía Đà nẵng đã mọc lên các resoft, khu nghỉ dưỡng, bãi tắm... Và cũng không thua kém gì Đà Nẵng, dọc theo chiều dài bờ biển từ Cửa Đại và các dự án cũng đang được xây dựng dần về phía thành phố Đà Nẵng.

Như vậy điều tất yếu xảy ra đó là Đà Nẵng, Quảng Nam, Tp.Hội An sẽ đẩy mạnh phát triển dọc theo tuyến đường ven biển Đà Nẵng - Hội An cụ thể đó là tuyến đường Trường Sa - Lạc Long Quân.

2/ Ưu nhược điểm của khu đô thị Sea View
2.1/ Ưu điểm

a/ Quy mô dự án lớn :

Khu đô thị Sea view với tổng Diện tích trên 60 hecta. Nối liền biển và sông Cổ Cò và được chia làm 4 phân khu với các tiện ích nổi bật trong lòng dự án nhằm đáp ứng đầy đủ các yếu tố về an sinh xã hội lẫn kinh tế du lịch như Chợ, trường học, y tế, trung tâm thương mại, công viên...

b/ Được bao bọc bởi các tiện ích liền kề đẳng cấp :

+ Đối diện bãi tắm Viêm Đông : Trong bán kính 5km chưa hề có một bãi tắm công cộng nào. Viêm Đông sẽ là bãi tắm chính nhằm phục vụ du khách lẫn cư dân địa phương trong khu vực

+ Đối diện SONGHAN RESOFT & SPA, công viên biển.

+ 2 mặt tiền của khu đô thị : là hai tuyến đường trọng điểm một mặt là tuyến đường Trường Sa, mặt còn lại là tuyến đường Dũng Sĩ Điện Ngọc đã được quy hoạch 27m sẽ là tuyến đường chính lưu thông từ đường Trần Đại Nghĩa ra bãi tắm Viêm Đông.

+ Hội tụ đầy đủ các tiện ích như : bệnh viện, trường học, y tế, nhà văn hóa, công viên, bến du thuyền, chợ trung tâm...

+ Liền kề hai sân gofl 18 lỗ đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế dành cho giới thượng lưu

+ Nằm ngay cạnh khu vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á COCOBAY :Lưu ý một điều là dự án COCOBAY hiện đã đang đi vào hoạt động một phần và dự kiến đến năm 2019-2020 sẽ chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động 100%.

+ Cách khu đô thị FPT 3' đi xe : Có thể nói hơi xa vời nhưng khu FPT là dự án tâm huyết của tập đoàn FPT, và dự kiến đến năm 2019 mật độ dân cư, tri thức trẻ ở đây tầm khoảng 80% khu đô thị.

+ Một yếu tố nữa phải kế đến đó là KĐT Sea View sẽ được xây dựng theo định hướng khu đô thị thương mại biển đồng thời kết hợp nghĩ dưỡng.

+ Với vị trí như trên những Sea View có mức giá khá mềm chỉ từ 5,5tr/m2 đó cũng là một ưu điểm của dự án mà First Real đưa ra cho khách hàng

+ Vị trí dự án thuộc địa bàn xã Điện Dương,Quảng Nam nằm sát ranh giới Tp.Đà Nẵng

2.2/ Nhược điểm

+ Cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện ( tính đến thời điểm hiện tại được 60% )

3/ Các nhà đầu tư vào khu đô thị Sea View chủ yếu ở đâu ?

Đây cũng là một trong nhiều câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về dự án. Đối với dự án biển Sea View thì khách hàng chủ yếu đến từ Hà Nội. Để sở hữu một lô đất, một căn nhà hay là đầu tư một lô đất nền có vị trí đẹp ở Hà Nội bạn cần có khoảng ít nhất vài ba tỷ đồng. Trong khi Đà Nẵng được mệnh danh "thành phố đáng sống nhất Việt Nam " bạn chỉ cần chi trả 600tr là đã có thể sở hữu một lô đất view biển, tựa sông tại Sea view, vị trí mà chắc chắn Hà Nội không thể nào có được.

Ngoài ra Sea View cũng là lựa chọn của các gia đình có con em đang sinh sống, học tập và làm việc ở Đà Nẵng.

4/ Giá bán tại khu đô thị Sea View cao ?

- Giá của một vài khu đô thị liền kề KĐT Sea View mở bán gần đây để quý khách hàng tham khảo :
+ Ngọc Dương riveside : 7,5tr/m2
+ Sentosa riveside : 6,5tr/m2

Kết luận :

- Khu đô thị Sea View phù hợp với đa số khách hàng đầu tư trung và dài hạn ( 6 tháng hoặc trên 1 năm ), tuy nhiên thực tế vẫn có nhiều khách hàng có thể đầu tư ngắn hạn chỉ trong 1 tháng là có thể thanh khoản.

- Đối với khách hàng có khả năng tài chính trên 500tr có thể đầu tư khu này. Với vị thế ưu điểm và nhược điểm như vậy, có thể nói Sea View là dự án có khả năng đầu tư, thanh khoản cao trong khu vực phía Nam Đà Nẵng mà khó có dự án nào trong khu vực vượt qua được

- Có thể đầu tư với mục đích sau 1-2 hoặc năm xây nhà hàng, khách sạn nhằm phục vụ du khách có nhu cầu du lịch cả Đà Nẵng, Hội An hoặc vui chơi giải trí tại COCOBAY, chơi Gofl, tắm biển... Vì theo tìm hiểu thì xung quanh khu vực 7km trên trục đường Trường Sa chưa hề xuât hiện một nhà hàng, khách sạn....

- Đối với nhược điểm của KĐT Sea view:

+ Thứ nhất đó là cơ sở hạ tầng thì thực tế khu đô thị sea view bắt đầu triển khai thi công cơ sở hạ tầng khoảng đầu tháng 03/2017 nhưng cho đến thời điểm này ( 06/2017 ) tức chỉ trong vòng 03 tháng dự án đã được xây dựng và hoàn thành 60%. Điều đó chứng tỏ một điều rằng tiến độ thi công dự án hoàn toàn có thể thực hiện đúng cam kết đề ra.

+ Thứ hai nữa là dự án thuộc địa bàn tỉnh Quảng Nam nhưng nằm sát ranh giới Đà Nẵng theo nhiều nhà đầu tư cho rằng đó là nhược điểm của Dự Án. Nhưng theo tôi thì hoàn toàn ngược lại. Chính vì do dự án nằm trong địa bàn tỉnh Quảng Nam nên giá thành dự án rất tốt so với vị trí và tiềm năng của dự án. Một phần nữa đó là Quảng Nam đang được xúc tiến đầu tư phát triển của chính phủ đặc biệt là tuyến đường ven biển Quảng Nam - Hội An

P/S : Trên đây là quan điểm và đánh giá khách quan của riêng cá nhân tôi nên tôi rất mong được sự góp ý và ủng hộ của quý độc giả, nhằm giúp tôi nâng cao kiến thức chuyên môn để phục vụ một cách tốt hơn và chuyên nghiệp hơn và trên hết đó là lợi ích cốt lõi của quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Mọi đóng góp ý kiến vui lòng comment phần bên dưới bài viêt. Tôi xin chân thành cảm ơn !

Viết bình luận