Đô thị thương mại biển Sea View, nơi "ngũ cận" hội tụ

Với một vị trí không thể đắc địa hơn, “View biển Đông – Lưng tựa sông Cổ Cò”, khu đô thị Thương mại biển Sea View ( KĐT Sea View) nhanh chóng trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn của khách hàng và nhà đầu tư khi nhắc đến đất nền, đặc biệt là đất nền ven biển Đà Nẵng – Hội An.

Vị trí tạo vị thế

Bờ biển dài cùng dải cát trắng thơ mộng được ví như món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho Đà Nẵng. Từ đó, vô vàng giá trị được hình thành nên, đưa vị trí biển trở thành tâm điểm mọi vấn đề.

Các dự án bất động sản (BĐS) cũng vậy, chỉ cần sở hữu được vị trí ven biển thì sẽ được coi như khoát “thẻ ưu tiên” lên mình. Mọi tiện ích sẽ hình thành một cách nhanh chóng và đẳng cấp. Tất cả liên kết sẽ đều dẫn về đây, đưa cư dân đến với cuộc sống thư giãn tuyệt vời nhất.

Chính vì thế, việc hội tụ cùng lúc đa giá trị tuyệt vời trên, KĐT Sea Viewxuất hiện và nổi lên như một điểm sáng tại thị trường BĐS ven biển cửa ngõ phía Nam Đà Nẵng – Hội An không phải là điều quá ngạc nhiên.

Đô thị thương mại biển Sea View, nơi "ngũ cận" hội tụ

Vị trí đắc địa “ven biển, kề sông” hiếm có của KĐT Sea View

Với quy mô hơn 19Ha, nằm trong tổng thể 61,4ha của khu dân cư Điện Ngọc – Điện Dương, KĐT Sea Viewsở hữu cùng một lúc 2 mặt tiền là đường biển Trường Sa nối dài và trục đường 27m Dũng Sĩ Điện Ngọc. Đối diện dự án là bãi biển Viêm Đông xinh đẹp cùng con Sông Cổ Cò thơ mộng ôm trọn từ phía sau, đưa KĐT Sea Viewtrở nên vượt bậc cả về vị trí lẫn giá trị so với các dự án còn lại cùng khu vực.

“Ngũ Cận” hội tụ

Ngoài yếu tố chính là ven biển và kề sông, KĐT Sea Viewcòn sở hữu trọn vẹn “ngũ cận”, 5 cốt lõi chính tạo nên giá trị của một sản phẩm BĐS mà không phải lúc nào cũng có được trong cùng 1 dự án.

Đầu tiên là“Nhất cận thị”, hay có thể hiểu rằng, ưu tiên hàng đầu của nơi sinh sống là phải gần chợ. Đối với KĐT Sea Viewthì điều này còn vượt xa, bởi KĐT Sea Viewkhông những “cận thị” mà còn có “thị” ngay trong lòng dự án, chợ trung tâm được quy hoạch hiện đại và đa dạng nằm ngay giữa lòng đô thị sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho các cư dân khi sinh sống tại đây.

Thứ hai là “Nhị cận lân”, đây là điềunói lên tính gắn kết của cộng đồng sống xung quanh, một nét văn hóa Á Đông có từ xa xưa đến bây giờ. Chính vì thế, trong quy hoạch kiến trúc tại KĐT Sea View, chủ đầu tư đã ưu tiên yếu tố này, định hướng từng tuyến phố, phân khu cụ thể cho kinh doanh, nghỉ dưỡng nhưng vẫn tạo tính gắn kết, không làm mất đi nét văn hóa cộng đồng mà cư dân trong cùng một KĐT phải có.

Thứ ba là “Tam cận gian”, với yếu tố đã nhắc ở trên là con Sông Cổ Cò hiền hòa tựa lưng, KĐT Sea Viewđáp ứng được nhu cầu gần sông, tạo sự tuần hoàn và sinh khí cho cư dân. Ngoài ra, chưa kể đến bãi biển Viêm Đông xinh đẹp ngay mặt tiền dự án, tạo cho KĐT Sea Viewgiá trị thư giãn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Thứ tư là “Tứ cận lộ”, tức là giáp các tuyến đường lớn, điều mà KĐT Sea Viewđang sở hữu cùng một lúc cả 2, đó là tuyến đường 27m Dũng Sĩ Điện Ngọc nối kết đại lộ Trần Đại Nghĩa và mặt tiền chính đường ven biển Trường Sa nối dài. Chưa kể các trục đường trong KĐT đều được quy hoạch đồng bộ từ 7m5 đến 10m5, đưa KĐT Sea Viewtrở nên hiện đại với cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện và thông thoáng bậc nhất khu vực.

Cuối cùng là “Ngũ cận điền”, đây chính là gần nơi làm việc. Tại KĐT Sea View cư dân tiếp giáp với các khu du lịch, giải trí lớn như Sân Golf Montgomerie Links; Tổ hợp giải trí Cocobay; Thiên đường Cổ Cò hay hệ thống Resort 5 sao… tạo cơ hội việc làm lớn. Cũng như việc cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các điểm liên kết chiến lược xung quanh KĐT trong thời gian ngắn như: Làng Đại học Đà Nẵng, Cụm KĐT Điện Dương – Điện Ngọc; Bệnh viện Nhi Đà Nẵng; Danh thắng Ngũ Hành Sơn… tạo thuận tiện cho mọi công việc của mình.

Vô vàn tiện ích kết hợp ngay trong lòng dự án

Các yếu tố này kết hợp cùng với vị trí đẳng cấp và hơn 10 tiện ích nội khu như Công viên cây xanh; Trường mần non, cấp 1, cấp 2; Trung tâm Y tế; Nhà Văn hóa… đưa KĐT Sea View trở thành một đô thị thương mại hàng đầu tại khu vực.

Đô thị thương mại biển Sea View, nơi "ngũ cận" hội tụ

Đô thị thương mại biển Sea View, nơi "ngũ cận" hội tụ

Đô thị thương mại biển Sea View, nơi "ngũ cận" hội tụ

Đô thị thương mại biển Sea View, nơi "ngũ cận" hội tụ

Đặc biệt hơn, giá bán được đơn vị phân phối độc quyền Công ty Cổ phần Địa Ốc First Real tung ra thị trường đang cực kỳ hấp dẫn và cạnh tranh tại khu vực; cùng với đó là hàng loạt chính sách ưu đãi và quà tặng giá trị lớn khi giao dịch sản phẩm khiến KĐT Sea Viewđã tốt nay càng hấp dẫn hơn.

Theo An Bình/ Báo Dân Trí

Viết bình luận